พิชิตไข่ไปวันที่ 17-18 ที่ผ่านมา วันนี้ใจร้อนรีบตรวจ แอบผิดหวังเบาๆ

นับไข่ตก และพิชิตไข่ตกเรียบร้อย แต่อยากรู้ว่าน้องมาไหม เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้นขีดเดียว แอบผิดหวังเบาๆ

พิชิตไข่ไปวันที่ 17-18 ที่ผ่านมา วันนี้ใจร้อนรีบตรวจ แอบผิดหวังเบาๆ
13 ตอบกลับ

ต้องรอเป็นเดือนนุ้นค่ะแม่ถ้าเดือนนี้พึ่งพิชิตไปรอเดือนหน้า ถ้า ปจด.ไม่มาคือท้องค่ะ ของเราเคย ปจด.ขาด1วันตรวจไม่เจอ ทิ้งช่วงไปอีก2อาทิตย์ก็ยังไม่มาเลยไปตรวจที่คลินิค สรุปท้อง4weekแล้วคุณหมอแจ้งว่าที่ตรวจไม่เจอเพราะฮอร์โมนน้องอาจจะอ่อนมากเลยไม่ขึ้น หรือ อาจจะขึ้นจางมากหรือเข้มก็อยู่ที่ฮอร์โมนน้องด้วย แต่นี่ของมาผ่านมาไม่กี่วันเอง แม่ตรวจส่ะแล้วต่อให้ตอนนี้ท้องอยู่ก็ไม่ขึ้นคะแม่ แม่ต้องรอสักระยะก่อนนะคะ ยังไงก็ขอให้สมหวังนะค่ะ✌✌

5y ago

😍😍😍

รอให้ประจำเดือนขาดสัก 5 วันก่อนคะ บ้านนี้ก็ใจร้อนเหมือนกัน เช็ควันไข่ตกและทำการบ้าน แล้วรอลุ้นไม่ไหว ซื้อมาตรวจก็ขึ้นขีดเดียวคะ ผิดหวังมาก แต่ก็รอดูวันที่ครบรอบเดือนก่อน แล้วก็ตรวจใหม่ ยังขึ้นแค่ขีดเดียวคะ รอบเดือนยังไม่มาก็ยังมีหวังต่อ รออีกสัก5 วันตรวจใหม่ 2ขีดมาเลยจ้า ดีใจมาก

5y ago

ขอบคุณนะคะ ❤

ก็รออีกสัก3-4วัน​เลือกที่ตรวจที่ตรวจได้ก่อนประจำเดือนมาราคาไม่แพงก็มีนะคะ​เน้นตรวจตอนเช้าแบบเพิ่งตื่นนอน​ เก็บปัสสาวะช่วงกลางตรวจ​ ทิ้งไว้นานๆหน่อยขึ้นจางๆก็ท้องนะคะ​สู้ๆค่ะ☺️

5y ago

ขอบคุณนะคะ ❤

✌️✌️นะคะ เราก็เป็นหนึ่งคนที่รอน้องมา นับวันไข่ตกทุกเดือน 6เดือนติดยังไม่มาเลยค่ะ แต่งงานมา5ปีละ แต่ก็ยังมีหวังเสมอ

5y ago

✌🏻✌🏻 เช่นกันนะคะ ขอให้มีข่าวดีไวไวค่ะ

ออมก็xxxวันไข่ตก ครั้งเดียวติดเลย แอบตรวจเหมือนกันทีแรกก็ขีดเดียว ตรวจไปตรวจมาเจอ2ขีดจางๆ ตอนนี้6+7

5y ago

สู้ๆรอข่าวดี

ตอนพยายามนับวันเอง ไม่ติดสักทีค่ะ เลยไปขอคุณหมอกินยาให้ไข่ตก แล้วให้คุณหมอนับวันให้ค่ะ 🥳🥳🥳

5y ago

ขอให้มีข่าวดีนะคะ

ประจำเดือนขาด 3 วันแล้วขึ้นขีดเดียวเหมือนกันคะ ลุ้นๆขอให้มีข่าวดีเร็วๆนะคะ

5y ago

ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ

สู้ไปด้วยกันค่ะ อยากมีเหมือนกันเเต่น้องยังไม่มา😂

5y ago

ขอบคุณน้าาา สู้ๆๆๆ

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้รอประจำเดือนขาด

5y ago

ตรวจรึยังค่ะวันนี้

ตรวจทุกเดือนมา2ปีแล้ว ไม่ติดเลย😁

5y ago

งืออออ เสียใจ