พาลูกเข้าโรงเรียนกันตอนกี่ขวบคะ

พาลูกๆไปโรงเรียนกันกี่ขวบคะ บ้านนี้จะพาไปตอน2ขวบครึ่งจะโอเครึเปล่าคะ

14 ตอบกลับ

เข้า pre-nurs ตอน 2.5 ขวบ วัตถุประสงค์ของแม่คือพาไปเข้าสังคม ให้กล้าแสดงออก และรู้จักการพึ่งพาตนเองคะ

กำลังจะพาเข้า พค ปีหน้า น้องจะอายุ 2.5 ขวบ ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าน้องจะถดถอยไหม

บ้านนี้จะเข้าวันที่1พ.ย. 2.2ขวบค่ะ อีกอย่างต้องดูที่ความพร้อมของลูกด้วยค่ะ

บ้านนี้ฝากเลี้ยงตั้งแต่2ขวบค่ะ พอ3ขวบครึ่งก็เข้าอนุบาล1 โรงเรียนเอกชนค่ะ

ที่บ้านเข้าศูนย์ตอน2.3ขวบค่ะ ครูมาตามที่บ้านด้วยค่ะ มาชวนเข้าศูนย์

ตอนนี้ลูก 1.7 ว่าจะพาเข้า 3 ขวบค่ะแม่

บ้านนี้ 2ขวบ2เดือน เข้าแล้วค่ะ

3ขวบกำลังดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

3ขวบคะ

3-4 ชวบค่ะ