ฝึกลูกเข้าห้องน้ำ

พาลูกไปฉี่ว่ายากแล้วนะพาลูกไปอึยากกว่าอีก น้อง 2 ขวบ 7 เดือนค่ะ ยังพูดไม่ค่อยชัดเท่าไหร่เวลาเขาปวดเขาจะเอามือจับไว้ตรงที่เขาปวดฉี่ค่ะแต่ปวดอึเขาไม่บอกเลยค่ะอึตรงนั้นเลยมีวิธีฝึกแบบไหนบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ฝึกให้น้องนั่งกระโถนตั้งแต่9เดือนค่ะ แม่จะสังเกตุช่วงเวลาเพราะว่าน้องจะอึเวลาเดิมๆทุกวัน ตอนนี้น้อง11เดือนกว่าแล้วเดินมานั่งกระโถนเองเลยค่ะเวลาน้องปวดอึปวดฉี่

2mo ago

ดีจังเลยบ้านนี้ก็ฝึกตั้งแต่ตอนนั้นค่ะแต่มาเสียอย่างเดียวตรงที่พ่อของน้องไม่ช่วยแม่ฝึกแล้วยังมาว่าแม่อีกค่ะจนตอนนี้น้องจะเข้าโรงเรียนแล้วยังเพิ่งจะได้เลิกแพมเพิสค่ะ