แอบแตกแล้วค่ะ

พามารายงานตัวค่ะ เด็กชายธันวา นิสัยตรง ชื่อเล่น น้องออกัส นน.2600 น้องพึ่งจะ36+1 แต่แอบแตกก่อนกำหนด โชคดีที่สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ไม่งอแงด้วย

แอบแตกแล้วค่ะ
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด25ธันวา แต่หมอนัดผ่า 30 พ.ย จะถึงนี้เพราะน้องกลับหัวท้องลงต่ำมากพร้อมคลอดแค่ปากมดลูกไม่เปิด น้ำหนัก2700 จะได้36+2 พอดี ขอให้ลูกแข็งเหมือนบ้านนี้นะคะ

3y ago

23ธันวากำหนดคลอดแต่ชีพจรน้องไม่สม่ำเสมอน้องเลยต้องผ่าคลอดฉุกเฉินแต่ผ่าออกมาน้องแข็งแรงดีค่ะ

ยินดีด้วยครับเเม่ น้องบรูโน่ก็เเอบเเตกเเล้ว 36+6. น้ำหนัก 3175 แข็งแรงดีครับผม ถอดเสื้อผ้ารอชั่งน้ำหนักครับ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมากเลยค่ะ บ้านนี้39+3ยังไม่ยอมออกมาเลยคะ อิแม่อยากเจอจะแย่แล้ว

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะคุณแม่สุขแข็งแรงนะค่ะลูกยินดีด้วยค่ะคุณแม่🎉🎁🎈❤

หมอนัด11ธันวาแอบแตกก่อน37+6สัปดา นน.2825คลอด26พฤศจิกายนแข็งแรงมากเลย

บ้านนี้36 น้ำหนัก2,300เองค่ะ น้องไม่กลับหัว คุณหมอนัดผ่าวันที่14ธันวา

ปวดท้องคลอดปกติใช่มั้ยค่ะ คลอดเองใช่มั้ยคาพ

3y ago

พอผ่าคลอดออกมาน้องแข็งแรงดีค่ะ

ยินด้วยค่ะแม่น้องน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้18ธันวาอยากแตกแล้วว🥰

37วีค​ กำหนด​ 18​ธันวา​ อยากแตกบ้างแม่