ได้รับแล้วนะคะขอบคุณมากเลยค่ะ จำเกือบไม่ได้เลย เพราะว่าเล่นกิจกรรมในแอปเยอะมาก 🙏🙏

พัสดุโทรมาบอกเราว่ามีของมาส่งตกใจเพราะเราไม่ได้สั่งอะไร เลยอุทานไปบอกไปว่าชิบหายละไปสั่งอะไรไว้ตอนไหน 🤣แต่พอมาส่งจริง ถึงกับอ๋อเลยค่ะ มีคูปองให้ด้วย ได้2กระป๋อง ของมัลเบอร์รี่ผสมขิง อร่อยดีค่ะ 🙏🫶🏻ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ได้รับแล้วนะคะขอบคุณมากเลยค่ะ จำเกือบไม่ได้เลย เพราะว่าเล่นกิจกรรมในแอปเยอะมาก 🙏🙏
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ