อร่อยดีค่ะ

สั่งรสชาเขียวมาลองทานแล้ว ชอบมากค่ะ รสชาติอร่อย ทานง่าย น้ำนมไหลดีขึันเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ทานได้ช่วงไหนค่ะ ลูกคนแรกน้ำนมไม่ค่อยมี คนที่2เลยอย่กได้ตัวบำรุงให้มีน้ำนมเยอะๆๆค่ะ

รสชาติอร่อยมากๆค่ะไม่หวานมากน้ำนมข้นกว่าเมื่อก่อนเยอะเลยอร่อยทั้งสองรสเลยค่ะ

ยีงไม่เคยทาน

ดูน่าทานดีคะ

📌