3เดือนแล้ว ลูกยังไม่คว่ำ ไม่ชูคอ เลยค่ะ

พัฒนาการช้าไปไหมค่ะ รึ ปกติค่ะ ต้องทำยังไงลูกถึงจะชูคอได้เร็วๆค่ะเหมือนช้ามากเลยค่ะ🥹

6 ตอบกลับ

4เดือนไม่คว่ำจ้า แต่จับนั้งนางชอบ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ชอบให้อุ้มนั่ง ไม่ชอบคว่ำ