🎯 เดือนที่ 6 แล้ววว อาการเป็นแบบนี้หรือแบบไหนมาตอบหน่อย 📢

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 6 1️⃣ ลูกเลียนเสียง 2️⃣ ลูกสามารถหยิบสิ่งของสลับมือไปอีกข้างได้ 3️⃣ ลูกพร้อมที่จะเริ่มทานอาหารเหลวแล้ว หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

🎯 เดือนที่ 6 แล้ววว อาการเป็นแบบนี้หรือแบบไหนมาตอบหน่อย 📢
170 ตอบกลับ

น้องต้นสน 6 เดือน 6 วัน คว่ำหงายได้ ชอบให้จับยืน ชอบหัดเดิน แต่ยังนั่งไม่แข็ง และยังไม่เริ่มคลานเลย

น้องไอย์ลา 6เดือน2วัน ซนม๊ากกก กระดึบเร็วมาก กระโดดเก่งปีนเก่งที่สุด แต่ฟันกับผมยังไม่ขึ้น😅

เอวา บ่นเก่ง กินเก่ง คว่ำหงายเองได้ และนั่งเองได้ล้าว ปะป๊าบดปั่นอาหารให้ กินเกลี้ยงเลย

ลูกเริ่มทานอาหารบดแล้วค่ะ แม่ต้องทำเมนูอาหารแล้ว ลูกบ่นเก่งด้วยค่ะ มือกำของเล่นแน่น

น้องตะวัน 6 เดือนละครับ กำลังหัดกระดึบๆ แต่ยังงงๆ กระดึบยังไง มีแต่ถอยหลังอยูครับ🤣

.น้องจูเนียร์6เดือน9วันครับกินเก่งเลี้ยงง่ายเริ่มหัดกระดึบเหมือนหนอนแล้วครับ

น้องภาขวัญ 6เดือน14วัน เกาะยืนเก่ง คลานเก่ง กินนมแม่เก่งมากคะ #หนูน้อยนมแม่😚🍼

น้องปลาย 6 เดือน 16 วัน ตัวเล็ก แต่แข็งแรงมาก ตอนนี้กำลังหัดยืนแล้วจ้า ซนสุดๆๆ

3y ago

5.5โล เหมือนกันเลยจ้า

ด.ญ.มายู 6M 5D ค่ะ คุยเก่ง ยิ้มเก่ง เริ่มทานอาหารเก่งแล้วด้วยค่าา ❤️ #เด็กนมแม่

6เดือน3วันค่ะ นั่งแข็งแล้วค่ะ คลานได้แล้ว ฟันขึ้นแล้วค่ะ