ลูก1ขวบ11เดือน อยากให้พูด

พัฒนาการของลูกผ่านเกือบทุกอย่าง แต่ติดเรื่องการสื่อสาร แม่ๆบ้านอื่นสอนพูดพูดยังไงคะ แม่บ้านนี้ฝึกสอนให้ลูกพูดตามแต่น้องยังไม่ได้เลยค่ะ ถ้า บะบาย โนๆ(กับสิ่งที่ไม่ชอบ) ธุจ้า (ไหว้รับของ)

1 ตอบกลับ

อ่านหนังสือให้ฟังทุกวันค่ะ