36 วีค แล้ว คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ ผ่าคลอดท้อง 3 บ้าง อาการมันเจ็บมากกว่าท้องก่อนไหม

พักฟื้นนานกว่าไหม แล้วช่วง 36 วีค มีอาการยังไงกันบ้างปวดท้องบ่อยไหม ท้องแข็งบ่อยไหมคะ กลางคืนนี้แทบนอนไหมได้ คือน้องดิ้นยาวนานมาก หาท่านอนยากมาพลิกซ้าย ขวา หงาย โอ้ยไปหมดเลยจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

36   วีค แล้ว คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ ผ่าคลอดท้อง 3 บ้าง อาการมันเจ็บมากกว่าท้องก่อนไหม
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️