เพื่อลูก

พักกลางวันปุ๊บ รีบบึ่งรถกลับบ้านปั๊บ บ้านใกล้ที่ทำงานก็ดีแบบนี้ (ขับรถ3นาทีก็ถึงแล้ว) ขอแค่ได้อยู่ใกล้ตัวน้อยอีกนิดก็ยังดี ขับรถวนไปมายังไงก็ยอมได้ ??มีบ้านไหนวนไปมาแบบบ้านนี้มั้ยคะ

เพื่อลูก
23 ตอบกลับ

บ้านอยู่ใกล้ที่ทำงานเหมือนกันค่ะ ไปหาลูกทุกวันตอนเที่ยง เจอแล้วชื่นใจค่ะเหนื่อยก็ยอม

ส่วนบ้านนี้พ่อทำงานใกล้ที่พัก​ ต้องแวะมาพักที่บ้านทุกวันเลยค่ะ​ มาอุ้มมาคุยกับลูก

ดีจังค่ะ อยากแวบไปช่วงพักบ้าง เวลาทำงานคิดถึงเด็กน้อยทั้งวัน

โชคดีจังคะบ้านกับที่ทำงานอยู่ใกล้กัน น้องหน้าเหมือนแม่เลยคะ

อารมณ์ดีจังเลยลูก 💕 รอยยิ้มเหมือนคุณแม่เลยค่ะ

ทำงานใกล้บ้านเหมือนกันคะเที่ยงกลับมาเข้าเต้า

บ้านนี้วน 3-4 รอบค่ะ ส่งนม น้องติดเต้า 😁

สดใสทั้งแม่และลูกเลยค่ะ❤️❤️

น้องอารมดีจังเลยคุนเเม่

น่ารักทั้งคู่เลยค่ะแม่