เพื่อลูก

พักกลางวันปุ๊บ รีบบึ่งรถกลับบ้านปั๊บ บ้านใกล้ที่ทำงานก็ดีแบบนี้ (ขับรถ3นาทีก็ถึงแล้ว) ขอแค่ได้อยู่ใกล้ตัวน้อยอีกนิดก็ยังดี ขับรถวนไปมายังไงก็ยอมได้ ??มีบ้านไหนวนไปมาแบบบ้านนี้มั้ยคะ

เพื่อลูก
23 ตอบกลับ

หน้าเหมือนกันมากๆเลยค่ะ

4y ago

แอบดีใจค่ะ ส่วนใหญ่มีแต่คนบอกว่าน้องหน้าเหมือนพ่อ 😅

น่ารักจังเลยค่ะ..

น่ารัก​จัง​เลย​

ดีจังเลยค่ะคุณแม่

4y ago

ค่ะ เหนื่อยหน่อยแต่แม่ก็ยอมค่ะ 😁

น่ารักจังเลยคะ

ดีจังเ​ลยค่ะ​

เหมือนกันค่ะ

ดีจังเลยค่ะ

ยิ้มหวานนน

น่ารักจัง