สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ปวดท้องถี่ตรงลิ้นปี่มาถึงกลางท้อง ปวดทุกสามนาทีห้านาที ปวดถี่ยันเช้า

พอไปเข้าห้องน้ำดู ท้องเสียไปหนึ่งรอบ เเต่ก้ยังปวดท้องถี่ๆอยู่ บ้านไหนเปนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

3y ago

36สัปดาึ่ะเเม่ จะลุกจะเดินก้เจบร้าวจิมิไปหมด กำหนดคลอด9กค ค่ะ เเต่ไม่รุ้หมอจะนัดผ่าวันไหนยังไม่มีวันนัดค่ะ