ลูกหลับคุณแม่หลับไหมเอ่ย

พอเอาลูกนอนแล้วคุณแม่ทำอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้จะพล้อยหลับตามลูกคะ555 55 ส่วนเวลาทำงานบ้านบ้านนี้จะทำตอนลูกตื่นคะ เอาลูกใส่รถเดิน ละก็ช่วยกันทำ55555 กวาดบ้านถูบ้านเนี่ย เราจะให้คุณพ่อพาลูกไปเดินเล่นคะฝุ่นเยอะ แต่ถ้าซักผ้าล้างขวดนมเนี่ยปล่อยลูกเล่นเราก็ทำๆไปเลยคะ ขอบคุณจ้าา

4 ตอบกลับ

ถ้าเหนื่อยๆเพลียๆก็หลับตามลูกเรยค่า งานบ้านที่คิดไว้ล้มเหลวหมด555 แต่ถ้าไม่ง่วงไม่เหนื่อยก็ไปลุยงานบ้านให้เสร็จ เสร็จปุ้บลูกตื่นอดนอนตามเคย 😂

ไม่ได้หลับเลยจ้า ลูกหลับเก็บกวาดบ้านบ้าง จัดของบ้าง โพสต์ขายของ แพ้คของ ส่งของค่ะ #มนุษย์แม่ผู้ไม่หลับไม่นอน

หลับตามค่ะ บางครั้งตื่นหลังลูกอีก55

ปั๊มนมจ้า. บ้านนี้สายปั๊ม