อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ สายตาเริ่มพร่ามัว

พอเริ่มอายุครรภ์ 32 สัปดาห์ แม่มีปัญหาเรื่องสายตาพร่ามัว มองไม่ชัด ไปหาหมอตาก็ตรวจปกติทุกอย่าง มีแม่ๆคนไหนเป็นและมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ต้องทำงานหน้าคอม ลำบากมากค่ะ

1 ตอบกลับ

นอกจากตาพร่ามันมีอาการอะไรอีกมั้ยคะ เช่น ปวดหัว เหนื่อยหอบ มือ เท้าบวม สังเกตุอาการดีๆนะคะ เพราะอาการพวกนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

4y ago

อย่างอื่นมีเวลาเดินเยอะๆเหนื่อยหอบเท่านั้นค่ะ