เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดมือสองใช้ดีมั้ย

พอเราเอาเสื้อผ้าที่คนบริจาคมาให้ เป็นเสื้อผ้าเด็กเล็กมือสองค่ะ ประมาณแรกเกิด ควรใช้มั้ยคะ หรือควรซื้อใหม่ดี

33 ตอบกลับ

ไม่ต้องซื้อใหม่หรอกค่ะ เปลือง เอาจริงๆแล้วน้องโตไวมาก แปปเดียวก็ใส่ไม่ได้แล้ว ถ้าซื้อใหม่จะเปลืองแม่เอาเน้อ

เราก็ใช้เสื้อผ้ามือสองค่ะ ซื้อใหม่ไม่กี่ชุดค่ะแม่ แค่ซักให้สะอาดก็ใช้ได้แล้วค่ะ ประหยัดเงินได้เยอะเลยค่ะ

ใช้เถอะคะเซฟค่าใช้จ่ายได้เยอะน้องโตไวมากเสื้อถุงมือถุงเท้าเอาจริงๆเดือนนึงกะใส่จะไม่ได้แล้วคะ

บ้านนี้พี่ๆเค้าให้มา แม่ใช้ค่ะ ดีซะอีกค่ะประหยัด เยอะจนใส่ไม่ทันเลย บางตัวก็ยังไม่ได้ใส่

อันนี้แล้วแต่ความคิดส่วนตัวของเเม่เองนะคะ​ แต่สำหรับบ้านนี้ก็ว่าดีคะจะได้ประหยัด

ถ้าไม่คิดมากก็ใช้ได้ค่ะ แค่ซักทำความสะอาดดีๆ ก่อนใช้ ช่วยประหยัดได้เยอะเลยค่ะแม่

ถ้าไม่ใช่เสื้อผ้าที่มีคนเคยใช้ในครอบครัวหรือคนที่เรารู้จักไม่แนะนำค่ะ

ดีค่ะ แม่บ้านนี้ก็รับของมือสองต่อจากพี่สาวมาค่ะ ประหยัดเงินเราด้วยค่ะ

บ้านนี้ซื้อเองแค่ 2-3 ชุด( รับขวัญลูก )ที่เหลือใช้ที่เขาให้มาค่ะ

ซื้อใหม่ได้ก็ซื้อใหม่ดีกว่าค่ะแม่ใช้แล้วสนิทใจกว่า