ท้อง8เดือน

พอเข้าช่วง8เดือน แม่ๆมีอาการนอนไม่หลับมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

ปกติบ้านนี้นอนดึกอยู่แล้ว พอท้องยิ่งดึก ตี1-2บ้างแทบทุกคืนตื่นๆทุกๆช.ม. 2ช.ม มาฉี่ แล้ว 6โมงเช้าต้องตื่นมาทำงานบ้าน พอกลางวันก็นอนไม่หลับ ตื่นมาตอนเช้าชอบปวดหัว เบลอๆ ท้องก็แข็งบ่อย 30วิค

เริ่มเป็นตั้งแต่ 7เดือนแล้วค่ะ ปวดไปทั้งตัว นอนท่าไหนก็ไม่สบายเลย ตื่นไปเข้าห้องน้ำกลับมานอนทีไร นอนหลับยากมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะพลิกตัวไปมาก็นอนไม่หลับ แน่นหายใจไม่อิ่ม กว่าจะนอนได้แต่ละวันแต่ก็อดทนเพื่อตัวน้อยคะ ✌🏼

เราเข้าเดือนที่7ก็นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ัขนาดว่าง่วงๆ ไม่เข้าใจเหมือนกัน ปกติก็นอนหลับดีมาตลอดแม้ว่าลูกดิ้น

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ ตื่นมาเข้าห้องน้ำ 3-4 รอบ กว่าจะหลับได้ ก็พักใหญ่ค่ะ 35 week 4 d

บ้านนี้เพิ่งจะเป็นตอนเก้าเดือนค่ะ แต่ล่ะคืนกว่าจะหลับได้ ปาเข้าไปตีหนึ่ง

เป็นเหมือนกันคะง่วงแค่ไหนก็ไม่หลับพริกตัวไปมากว่าจะหลับได้33wแล้วคะ

เปนเหมือนกันบ้านนี้นอนได้แต่กลางวันกลางคืนนอนไม่หลับ(34วีคแล้ว)

เป็นเหมือนกันค่ะนอนไม่ได้เลยปวดไปหมดทั้งตัวเลย555

ใช่ค่ะเราไม่ค่อยหลับเลยพลิกไปพลิกมาจนเช้าเลยค่ะ