ปวดหัว ปวดขมับ

พอเข้าweek ที่16 คุณแม่ท่านไหน มีอาการ ปวดหัว ปวดขมับ บ้างมั้ยคะ นอนไม่ค่อยหลับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ปวดมากจนน้ำตาไหลเลยค่ะ ยาแก้ปวดค่ะ

3y ago

ตั้งแต่ท้อง ไม่กล้ากินยา รัยเลย คะ แต่เมื่อคืน ทนไม่ไหว ปวดขมับ เลยกิน พาราเซตามอล 1เม็ดคะ