อาการท้องแข็ง

พอเข้า 31วีค หลังลูกดิ้นจะรู้สึกท้องแข็งบ่อย ชม ประมาณ 3-4 ครั้ง แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ ผิดปกติไหม แล้วพอ 32 วีค เริ่มดิ้นน้อย ส่วนมากรูดไปมามากกว่าดิ้น

1 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ ดิ้นน้อย แต่เหมือนจะเลื่อนตัวมากกว่า ต้องปลุกตลอด