ท้อง8เดือน

ท้องได้8เดือน33w+2d มีแม่บ้านไหนเข้าห้องน้ำบ่อยเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะวันนึงเข้าเป็นร้อยรอบแบบปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้องคนที่2เหมือนกัน รู้สึกว่าเข้าห้องน้ำบ่อยตั้งแต่20วีค 1ชั่วโมงเข้าไปแล้วเกือบ10ครั้ง เดินฉี่จนเป็นลมเลย

2mo ago

ตอน31wเเม่ไม่ฉี่บ่อยขนาดนี้เรยค่ะพอตอนนี้เริ่มท้อแล้วเข้าห้องน้ำหลายรอบมากตอนกลางคืนรุกจะวูบเรยน่ะแม่รถกเยอะกว่าจะได้นอน

ปกติค่ะ จะเป็นแบบนี้ยันคลอด

2mo ago

เห้อเหนื่อยมากๆเลยแม่😓😓