รักแร้ ง่ามขา แก้มก้น ดำเป็นปื้น ผิวพรรณเริ่มเข้มขึ้น ฮอร์โมนลูกชายเล่นงานแบบนี้เลยหรอคะ

พออายุครรภ์32week (ลูกชาย) เพิ่งสังเกตุเห็นว่ารักแร้ดำเป็นปื้นมาถึงนมด้านข้าง ด้านเดียว อีกด้านไม่ดำ แต่เส้นรอยพับคือเห็นเป็นเส้นเหมือนใครเอาชอคโกแลตมาบีบใส่ตามร่อง🤣 ง่ามขาจากไม่เคยดำ แก้มก้นอีก โอ้โห แม่สะเทือนใจ ตกใจ ผิวจากเป็นคนผิวขาวเหลือง ดูคล้ำๆทั้งๆที่ไม่ได้ตากแดด บำรุงตลอด หน้าไม่มีสิวนะ แต่กระเนื้อนี่ขึ้นพรึบเต็มหน้าเต็มคอ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมมีนาคม2566

รักแร้ ง่ามขา แก้มก้น ดำเป็นปื้น ผิวพรรณเริ่มเข้มขึ้น ฮอร์โมนลูกชายเล่นงานแบบนี้เลยหรอคะ
8 ตอบกลับ

คลอดแล้วเดี๋ยวก็หายค่ะ