รักแร้ ง่ามขา แก้มก้น ดำเป็นปื้น ผิวพรรณเริ่มเข้มขึ้น ฮอร์โมนลูกชายเล่นงานแบบนี้เลยหรอคะ

พออายุครรภ์32week (ลูกชาย) เพิ่งสังเกตุเห็นว่ารักแร้ดำเป็นปื้นมาถึงนมด้านข้าง ด้านเดียว อีกด้านไม่ดำ แต่เส้นรอยพับคือเห็นเป็นเส้นเหมือนใครเอาชอคโกแลตมาบีบใส่ตามร่อง🤣 ง่ามขาจากไม่เคยดำ แก้มก้นอีก โอ้โห แม่สะเทือนใจ ตกใจ ผิวจากเป็นคนผิวขาวเหลือง ดูคล้ำๆทั้งๆที่ไม่ได้ตากแดด บำรุงตลอด หน้าไม่มีสิวนะ แต่กระเนื้อนี่ขึ้นพรึบเต็มหน้าเต็มคอ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมมีนาคม2566

รักแร้ ง่ามขา แก้มก้น ดำเป็นปื้น ผิวพรรณเริ่มเข้มขึ้น ฮอร์โมนลูกชายเล่นงานแบบนี้เลยหรอคะ
8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ รักแร้คือดำมาก ดำเหมือนคนอ้วนที่คอดำอ่ะคะ คิดว่าหลังคลอดน่าจะดีขึ้น สิวขึ้นเยอะมาก เพศหญิงค่ะ ท้องแรก

1y ago

เราหน้าไม่มีสิวเลย แต่กระเนื้อขึ้นพรึบ รักแร้มาดำข้างเดียว ตลกมากเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวก็เป็นคะ สาหัสมากคะดูไม่ได้เลย ดีอย่างเดียวคือหน้าใส่มาก อย่างอื่นคือรับตัวเองยังไม่ได้เลยคะ

1y ago

ฮอร์โมนเปลี่ยนคะแม่ ทำใจกันต่อไปคะ

บ้านนี้ได้ลูกสาว ดีนะคะ แม่เป็นในร่มผ้า บ้านนี้ คอดำเหมือนไม่ขัดขี้ไคลเป็นปีเลยค่ะ

บ้านนี้ก็สาหัสเหมือนกันค่ะ รักแร้ดำ หน้าดำมีสิว รอยสิวเต็มเลย ท้อง2 ลูกชายค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันคะ แต่ไม่ค่อยดำ หลังคลอดเดี๋ยวก็จางลงคะ ค่อยทาครีมบำรุงเอาบ่อยๆ

1y ago

คลอดน้องแล้วค่อยไปทำสวยได้คะ มีเลเซอร์ ทรีทเม้นท์ทำเป็นคอส

บ้านนี้ลูกสาว หน้าดำ คอดำ รักแร้ดำมากกก ผิวดำขึ้นมาก สิวขึ้นหน้า 🥺

หลังคลอดคงหายค่ะแม่ 💖💖💖

คลอดแล้วเดี๋ยวก็หายค่ะ