หมอบอกลูกตัวเล็กไปหน่อย

พอหมอพูดแบบนี้รู้สึกเคลียดจังค่ะเเม่ๆ ตอนนี้35+2 ค่ะ นน.ลูก2.1 กว่า ตามเกณฑ์ต้อง2.4 ประมาณนี้ อยากถามเเม่ๆบางท่านว่า ต้องทำไงให้ลูกตัวใหญ่คะ กล้วเค้าออกมาตัวเล็ก แล้วตางตามนี้ไหมคะเห้นบางคนบอกในท้องเล็กออกมาใหญ่ก้มี

1 ตอบกลับ

ของพี่สาว หมอให้กินไข่วันละ 3 ฟองคะ ได้ผล

5y ago

อย่าเพิ่งกังวลคะแม่ ถ้ารกปกติดี คุณแม่สามารถขุนน้องได้คะ เน้นโปรตีน