ประจำเดือนครั้งสุดท้าย4พ.ย​

พอวันที่20พ.ย​ ตรวจไม่ท้อง.. มาตรวจอีกที1ธ.ค.. ขึ้น2ขีด​ เมื่อวานเรามีมูกเลือไหล​ เลยไปหาหมอ หมอซาวด์​ดูบอกเห็นเด็กแต่ไม่ชัด..ไลม่เห็นหัวใจ ในใบซาวด์​บอกเราตังครรภ์​6วีค..ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราคิดว่าเราตั้งครรภ์​10วีค..เรางงและกังวลมาก หรือลูกเราหยุดโต..หรือยังไง​ ตอนนี้สับสนและกังวลมาก ขอความเห็นหรือประสบการณ์​หน่อยนะคะแม่ๆ

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย4พ.ย​
1 ตอบกลับ

รออีกหน่อยนะคะแม่ ถ้า6w ตามที่เครื่องซาวบอก น้องพึ่งฝังตัวคะ ของเรา6wยังเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เองคะ เราจำวันประจำเดือนหมดไม่ได้คะ ไปหาหมอนับตามที่เครื่องซาวด์บอกคะ เราก็เชื่อหมอคะ