พอรู้ตัวว่าท้อง กินอะไรก็อาเจียนต้องทำยังไงดีค่ะ

พอรู้ตัวว่าท้อง กินอะไรก็อาเจียนต้องทำยังไงดีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ทานอย่างอื่นทดแทนค่ะแม่เช่นนม ผลไม้ ส่วนตัวช่วงนี้กินข้าวไม่อร่อยเหมือนกันค่ะถ้าทานได้จะเป็นอาหารที่ค่อนข้างมีรสจัดทางนี้ทานอย่างอื่นเสริมแทนค่ะ

บ้านนี้กินข้าวไม่ค่อยได้ เลยกินผลไม้แทนเลยค่ะ พวกแอปเปิ้ล มะม่วง กล้วยน้ำหว้า และยาแก้แพ้ของหมอค่ะถ้าวันไหนอาเจียนหนักๆ

อมเม็ดมะขามคั่วค่ะ อมๆเคี้ยวๆ เพลินดีปากไม่ว่างด้วย จะได้รู้สึกไม่อยากอาเจียนด้วยค่ะ

ดื่มน้ำมากๆๆ พักผ่อนเยอะๆๆ กินผักผลไม้เยอะๆค่ะ

อมกำกิกเผี่ยง ดูนะคะ ชุ่มคอด้วยค่ะ

ขอยาแก้แพ้จากคุณหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ