ท้องไตรมาส1 สามารถทำภารกิจได้ไหมค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ

พอมีแล้วมีน้ำมูกน้ำตาลออกมาค่ะเป็นแบบนี้ค่ะ เสี่ยงไหมค่ะ

ท้องไตรมาส1 สามารถทำภารกิจได้ไหมค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งค่ะเพราะไตรมาสแรกเป็น ระยะที่ตัวอ่อนยังฝังตัวได้ไม่ดีเท่าไรค่ะเขาถึงบอกให้ไงห้ามทำงานหนักหรือกระทบกระเทือน หลีกเลี่ยงไปก่อนค่ะช่วงแรกเพื่อลูก

เผลอไปมีอะไรกับแฟนเหมือนกันค่ะ แล้วมีมูกออกมาเป็นสีเหมือนกันเลย มีอาการเจ็บท้องไหมค่ะตอนนี้

2y ago

ไม่เกี่ยวกับแพ้ไม่แพ้นะคะ เลือดออกคือภาวะแท้งคุกคาม ต้องไปให้หมอตรวจดู จะได้ฉีดยากันแท้ค่ะ แม่

เสี่ยงแท้งค่ะ งดช่วงไตรมาสแรกก่อนค่ะ

ไตรมาสแรกควรงดนะคะ เสี่ยงแท้งค่ะ

ตอนนี้ไปหาหมอยังค่ะ

2y ago

ยังจ้า น้องยังยูค่ะ