บ้านไหนเเม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย เสี่ยงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

พ่อเป็นด้วยไม๊คะ ถ้าเป็นทั้งคู่ลูกก็เป็นค่ะ แต่ถ้าพ่อไม่เป็นโอกาสที่ลูกจะไม่เป็นก็มีนะคะ (ที่บ้านน้องก็ไม่เป็นจ้า)

เสี่ยงกับการคลอดลูกไหมค่ะ

3y ago

ไม่เสี่ยงจ้าบ้านนี้แม่ก็เป็นพาหะ น้องแค่มีเชื้อพาหะ เฉยๆจ้า