ตั้งภรรค์

พอมีแม่ๆคนไหนพอจะทราบไหมค่ะ ว่าคนท้องใช้ที่สวนของ ยูนีซัน จะส่งผลถึงตัวเด็กไหมค่ะ ใช้ได้รึป่าวค่ะ ตอนนี้หนูท้องได้10w ค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามถ่ายด้วยตัวเองดีกว่านะคะ ทานผักใบเขียว ดื่มน้ำมากๆ ดื่มนมเปรี้ยวหรือโยเกริ์ตค่ถ

4y ago

พอดีสวนไปครั้งนึงจะมีผลไหมค่ะ