น้อง5เดือนกว่าๆแล้วยังไม่คว่ำเองเลยมึแต่เอียงข้างเระก็นั่งยังไม่ได้แม่ๆมีวิธีรับมือกับมันบ้างค่ะ🥰🥰

พอมีวิธีไหมค่ะ

น้อง5เดือนกว่าๆแล้วยังไม่คว่ำเองเลยมึแต่เอียงข้างเระก็นั่งยังไม่ได้แม่ๆมีวิธีรับมือกับมันบ้างค่ะ🥰🥰
5 ตอบกลับ

ลูกฟันขึ้นตั้งแต่4เดือน มีลูกใครฟันขึ้นแล้วบ้างคะ

2y ago

ยังเลยค่ะมีแต่เหม็ดเหงือกค่ะ🥰