ฝันบ่อย

พอท้องเข้า30+w ชอบฝันว่าคลอดลูกแล้วกำลังเอาลูกเข้าเต้ามีความสุขมาก???? ...สะดุ้งตื่นนอนฝันไปนี้หน่าเรา สามีก็แอบฝันบ้างเหมือนกัน ??? มีใครฝันแบบแม่บ้านนี้บ้างเอ๋ย แชร์ประสบการณ์ความฝันกันหน่อยคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบฝันว่าคลอดออกมาแล้วลูกเสียชีวิตค่ะ เป็นฝันที่แม่บ้านนี้เกลียดมากเลย

4y ago

ค่ะแม่