ของเตรียมคลอด

31+3 wพอที่จะเตรียมของรอคลอดได้แล้วรึยังค่ะแม่ๆ แม่ๆท่านไหนซักเสื้อผ้าลูกเตรียมไว้ตอนกี่วีคกันบ้าง

ของเตรียมคลอด
33 ตอบกลับ

เริ่มซัก34วีค แล้วก็ซักมาเรื่อยๆเลยค่ะ ไม่หมดสักที เนื่องด้วยมีคนซื้อมาให้ ส่งมาให้ ซักๆไว้ กลัวไม่มีเวลาซักตอนคลอดน้องแล้ว ปล.เหนื่อยมากเลยนะคะซักตอนท้องแก่😂

เราเตรียมตั้งแต่26wคะทยอยซื้อคะเห็นช่วงโปรก้อซื้อเก็บบางอย่างก้อซักแล้วใส่ถุงซิบเก็บเตรียมใส่ตระกร้าคลอดคะฝุ่นจะได้ไม่จับอุ่นใจเผื่อฉุกเฉิน

บ้านนี้เรียบร้อยแล้วจ้าเริ่มเตรียมตั้งแต่28wแล้วทะยอยๆซื้อจ้าถ้าจะซื้อตอนใกล้คลอดกลัวไม่ทันเพราะท้องลูกคนแรกก็คลอดตอนอายุครรภ์38w

33สัปดาห์ พร้อมหิ้วแล้วจ้า หมอจะนัดคุยวันผ่าวันที่24สิงหานี้แล้วค่ะ กำหนด21กันยา แต่ผ่าก่อน2อาทิตย์ค่ะ

3y ago

ท้องแรกผ่าจ้า ท้องนี้ก็ต้องผ่า

บ้านนี้ซักตอน 32วีคค่ะ กับวันนี้เรยค่ะ ปัจจุบัน 37+4วีค ยืนตากผ้าปวดหลังมากค่ะ 13สิงหาผ่าคลอดแล้วค่ะ🤣🤣

บ้านนี้31 วีค เริ่มเตรียมแล้วค่ะ แต่ไม่รีบกะว่าจะซื้อตอน 36 วีค รอห้างเปิด5555 จะเปิดไหมน้อ

38+3ยังไม่ซักเลยค่ะ กลัวฝุ่นจับแล้วต้องซักอีกรอบ กะว่าจะซักพรุ่งนี้ค่ะ

ซักเตรียมไว้ได้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้คลอดตุลา ไว้ซักเดือนหน้าค่ะ

ใกล้แล้วนะคะแม่ เตรียมได้แล้วค่าาา เดี๋ยวแม่จะไม่มีแรงซักเอา

บ้านชักเสร็จแพ็คใสะกะเป๋าพร้อมหิ้วไปรอคลอดแล้วค่ะ😁😁😁😁