ของเตรียมคลอด

31+3 wพอที่จะเตรียมของรอคลอดได้แล้วรึยังค่ะแม่ๆ แม่ๆท่านไหนซักเสื้อผ้าลูกเตรียมไว้ตอนกี่วีคกันบ้าง

ของเตรียมคลอด
33 ตอบกลับ

31+5wเตียมไส่ตะกร้าเเล้วคะไปรอบนี้หมอหน้าจะคุยเรื้องผ่าคะ

3y ago

เเนะนำคะเเต่เเม่รอคลอดน้องก่อนเเม่กลัวน้องไม่ปลอดไพคะ

จะ35วีคแล้วอาทิตย์หน้าทะยอยซักเตรียมแพคไป​ รพ​ ผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้คลอดเดือนตุลาคมคะ ว่าจะเริ่มซักผ้าน้องเดือนหน้า ☺️

บ้านนี้ซักแล้วแต่ยังไม่ลงตะกล้าเลยค่ะว่าจะเตรียมลงยุ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด23ก.ย ทยอยเตรียมและซักไว้แล้วค่ะ

25 วีค ก็ซักแล้วค่ะ อีแม่เห่อ ถึงจะท้องสองก็ตาม

35w+ยังไม่ได้ซักผ้าน้องเลยค่ะ...แต่เตรียมไว้แล้ว

เตรียมตั้งแต่6 เดือนค่ะ เริ่มซักตอน7 เดือนค่ะ

เตรียมได้แล้วจ้าบ้านนี้ก็เตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้ซักรอไว้แล้วค่ะ เผื่อ ฉุกเฉินค่ะ