ลูกในท้องชอบนอนคว่ำ อัลตร้าซาวด์3รอบ คว่ำทั้ง3รอบค่ะ

พอทราบว่าลูกในท้องสามารถ พลิกตัวไปมาได้ แต่เวลาหมอนัดซาวด์ ลูกชอบบังเอิญนอนคว่ำประจำ แม่ๆพอมีวิธีกระตุ้นน้องในท้องมั้ยคะ รอบก่อนแม่ๆแนะนำให้ดื่มน้ำเย็นๆก่อนซาวด์ ปรากฏว่าก็ยังคว่ำ ขำลูกมากเลยค่ะ อยากซาวด์ดูหน้าแล้วว น้องเล่นตัวสุดๆค่ะ 😆😂

1 ตอบกลับ

เปิดไฟฉายส่องที่ท้องค่ะ หรือดื่มน้ำเย็น ช่วยกระตุ้นน้องได้ค่ะคุณแม่ ☺️