8เดือนกว่าแล้ว

พอถึงแปดเดือนก้อมาคลอดที่บ้านที่ต่างจังหวัด ส่วนสามีทำงานยุกรุงเทพ......คิดหนักมากกลัวว่าสามีจะมีคนใหม่เครียดทั้งวันบางวันก้อร้องไห้ แต่ในใจรู้อยู่แล้วว่าสามีไม่ใช้คนแบบนั้น...แต่ก้ออดคิดไม่ได้เลยค่ะ....แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยุ่​กันคนละ​ที่กัน แบบว่าบ้านเราใกล้​โรงพยาบาล​ขี่รถ3นาทีถึง แฟนเลยให้กับมาอยู่บ้านเพราะเขาต้องทำงาน เข้าใจความรู้สึก​ของ​คุณ​แม่​นะคะ แต่สิ่งแรกที่คุณแม่​รู้ดีที่สุดคือนิสัยของสามีคุณแม่เอง ถ้าคุณ​แม่​หมั่นใจในตัวคุณ​สามีสิ่งที่เราทำได้คือหมั่นใจในตัวเขาให้ถึงที่สุด แล้วถ้าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดคะ ไกลกันแค่ไม่กี่เดือนจะพิสูจน์​ให้​เห็น​ว่า​เขารักเรารักลูกจริงหรือเปล่า ขอเป็นกำลัง​ใจ​ให้​คุณ​แม่​นะคะ ✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะ