แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วเวลานอน

จะแน่นหน้าอกหายใจไม่ทันรู้สึกเหนื่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้าแม่

เป็นกันทุกคนค่ะ เพราะมดลูกเราดันกระบังลม แนะนำให้นอนตะแคงแทนค่ะ