ลูกดิ้นเบาลง

พอตั้งครรภ์เข้าเดือนที่7ทำไมลูกถึงดิ้นเบาลงคะแม่ๆ บางทีกินข้าวเสดนับลูกดิ้นเเทบจะไม่รู้เลยว่าลูกดิ้นหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

เพราะน้องมีพื้นที่น้อยลงเลยขยับได้น้อย แม่ลองกระตุ้นน้องดูนะคะ แม่ลองพลิกตัวซ้ายขวา ลูบท้อง คุยกับน้อง หรือเปิดเพลงให้ฟังค่ะ ถ้าน้องไม่หลับ น้องจะได้ตอบสนอง