ลูกดิ้นเบาลง

ตอนนี้ท้องได้7เดือน จะ8เดือนล่ะจ้า? แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลง เมิ่นแค่ดิ้นแตะเบาๆ #ผิกปกติรึป่าวจ่ะ??

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติจร้า ถ้ายังรู้สึกว่าน้องดิ้น 10 ครั้งขึ้นไป ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเราพอช่วง 7-8 เดือนก็เริ่มดิ้นน้อยแถมไม่แรงเหมือนเดิมคะ

5y ago

ใช่เรยจ้า! แม่บ้านนี้ชอบกังวล ยิ่งท้องแก่ ยิ่งกังวล