ลูกดิ้นเบาลง น้อยลง

32+6 weeks ลูกดิ้นเบาลง ดิ้นน้อยลงกว่าแต่ก่อน เป็นแบบนี้ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอค่ะ ของเราลูกชายคนที่สอง ตอน 35 วีค น้องดิ้นเบาและอยู่ๆก็ไม่ดิ้นเลย 6 ชม. กว่า เช้ารีบไปหาหมอ หัวใจเต้นช้า ต้องเร่งคลอด พอคลอดมา เจอสายสะดือพันคอ 2 รอบค่ะ ดีที่ไปหาหมอได้ทันเวลา

5y ago

คือตอนนี้น้องดิ้นยุ คะ แม่ แต่น้องดิ้นเบากว่าปกติ มาก เหมือนเคลื่อนตัวไปเบาประมาณนี่คะ