สงสัย

พอตรวจเจอสองขีดก็โหลดแอพนี้มา แล้วก็กรอกข้อมูลแล้วขึ้น10สัปดาห์ ยังไม่ได้ไปฝากท้องกะหมอ เชื่อได้ตามแอพใช่ไหมค่ะว่าท้อง10สัปดาห์แล้วจริงๆ

สงสัย
1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่จำวันที่ประจำเดือนมาล่าสุดได้ แล้วคุณแม่ใส่ข้อมูลตรง แอพก็จะคำนวณอายุครรภ์ให้ ตามที่คุณแม่ใส่ข้อมูลไว้จ้า

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ