จิมิลูกสาว

พอดีไม่เคยเลี้ยงเด็กผู้หญิง ยากทราบน่อยค่ะว่าควรดูแลจิมิลูกสาวยังไง ตรงแครม เพราะตั้งแต่คลอดมาไม่เคยแหวกดูเลยพอดีพึ่งจะมาเห็นวันนี้ มันเปนสีขาวๆๆติดอยู่ที่แคมเช็ดแล้วก้อยังไม่หมดกลัวลูกเจ็บ ทำไงดีค่ะ น้องคลอดเมื่อวันที่ 12ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้คัตเติลบัตรึสำลีชุบน้ำต้มสุกเชกทุกวันค่ะแม่