กินยาสตรี​ กับดื่มแอลกอฮอลตอนตั้งครรภ์

พอดีไม่ทราบว่าตั้งครรภ์เลยกินยาสตรีตอนประจำเดือนไม่มาแล้วก็ดื่มแอลกอฮอล3-4ครั้งเด็กในครรภ์จะเป็นไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

9 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอคะ แล้วแจ้งหมอว่าเราดื่มอะไรทานอะไร เผื่อให้คุณหมอตรวจให้ละเอียดคะ ส่วนตัวบ้านนี้ตอนท้อง20wก็ไม่รู้ว่าท้อง เหล้านี่จัดหนักตลอดเลยคะ ดื่มติดต่อกันหนักมากคะ แต่น้องแข็งแรงมากคะ✌️

ไปให้หมอตรวจดูค่ะ ตอนแรกบ้านนี้ที่ไม่รู้ว่าท้องก็มีดื่มบ้างแต่โชคดีที่ไม่ดื่มหนัก เพราะช่วงนั้นก็ยังกังวลว่าจะท้องมั้ยกลัวส่งผลต่อลูก โชคดีที่ไม่เป็นอะไร

ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ ตอนเราท้องลูกคนแรกเราก็กินยาสตรี4-5ขวดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้อง5ขวบแล้วค่ะแข็งแรงดี ปกติทุกอย่าง คุณแม่อย่ากังวลไปเลยค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ ยังไงก็หาหมอจะดีที่สุด เพราะลูกเราอาจจะไม่โชคดีเหมือนคนอื่น.

รีบหาหมอ และแจ้งหมออย่างละเอียดค่ะ คนเดียวที่จะตอบได้แบบชัวร์ๆคือหมอค่ะ

แนะนำไปหาหมอคะ และก็แจ้งคุณหมอด้วยคะว่าดื่มยาสตรีกับแอลกอฮอล์

อายุครรภ์กี่วีคแล้วค่ะ

4y ago

ตอนที่กินประมาณ2เดือน

หาหมอ​ แล้วซาวด์ค่ะ

หาหมอตรวจจ้า