ชี้เป้า 1 แถม 1 ที่ 7-11 ค่ะ

พอดีไปเซเว่นมา เห็นว่าน่าจะเป็นประโยชน์ เลยเอามาแชร์จ้า สารอาหารก็ดูโอเค ถูกผิดยังไงแนะนำด้วยจ้า ??

ชี้เป้า 1 แถม 1 ที่ 7-11 ค่ะ
10 ตอบกลับ

ก็ดีมีปะโหยดนะค่ะเราก็กินตั้งแต่ท้องสัปดาห์แรกจนถิงหกเดือนก็ยังกินไม่มีเบื่อเลย

5y ago

มีประโยชน์ค่ะ แต่แม่ต้องเปลี่ยนนมด้วยนะคะ หมอไม่แนะนำให้กินนมเดิมๆซ้ำๆ เช่น กินนมนมถั่วเหลืองซ้ำๆ กินแต่นมวัวซ้ำๆ เพราะลูกที่เกิดออกมา มีโอกาสจะแพ้นมหรือสารอาหารชนิดที่แม่ทานซ้ำๆตอนช่วงท้องได้ค่ะ ถูกผิดยังไง ลองถามหมอที่ดูแลครรภ์คุณแม่อีกทีนะคะ😁😁😁

อร่อยค่ะ กิน แต่ไม่บ่อย นานๆ จะกินที

กินได้จ้า บ้านนี้ก็กินเหมือนกัน

ขอบคุณนะคะ จะลองไปซื้อมากินค่ะ

บ้านนี้ก็ดื่มเหมือนกันค่ะ

ว่าจะซื้อเหมือนกัน..

รูปฉลากค่า

บ้านนี้ก็ดื่มค่ะ

บ้านนี้ก้กินจ้า

ขอบคุนค้า