สอบถามค่ะ ท้อง38สัปดาห์กับอีก3วัน

พอดีไปเข้าห้องน้ำแล้วมีมูกใสๆผสมเลือด ปวดหน่วงๆท้องน้อยคือใกล้คลอดใช่มั้ยค่ะ

สอบถามค่ะ ท้อง38สัปดาห์กับอีก3วัน
2 ตอบกลับ

น่าจะคลอดแร้วค่ะแม่ แม่เปนใงบ้างค่ะตอนนี้หาหมหรือยัง

6mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับบ้านค่ะ

ไปหาหมอคะ