ตอนนี้ท้องได้38สัปดาห์กับอีก3วันแล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนและอาการอื่นๆเลยคุณแม่ๆว่าผิดปกติไหมรึว่าต้องทำยังไงมีแนะนำไหมคะรู้สึกน้องดิ้นน้อยลงด้วย😌

1 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่เคยเจ็บเตือนค่ะ แต่ข่วงใกล้คลอดท้องแข็งบ่อยๆ น้องดิ้นน้อยลง

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻😊