38+5wมีมูกใสๆออกมาแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

พอดีไปเข้าห้องน้ำแล้วมีมูกออกมาแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องร่วมนะคะอีกนานไหมค่ะถึงจะคลอดอยากแตกแล้ว😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

38+5wมีมูกใสๆออกมาแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ
7 ตอบกลับ

ยังค่ะ บ้านนี้ 40+3 แล้ววันก่อนไปหาหมอโดนล้วงจนเลือดออกกลับมาบ้านมีมูกเป็นสีน้ำตาล ตอนนี้บางครั้งมีมูกใส บางครั้งขาวมีเจ็บท้องหลอกแต่ก็ยังไม่แตก แม่อยากแตกมากเลยตอนนี้

2y ago

ใช่เลยคะ บ้านนี้ 40w ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ

บ้านนี้มีมูกใสออกตอน 35+ พอตอน 37+ ปากมดลูกเปิด เกือบ 2 เซน ตอนนี้ 38+ เปิด 3 เซน หมอให้นอนรอคลอดแล้วค่ะ แต่บางคนอาจจะเร็วกว่านี้

2y ago

ยังค่ะ ตอนนี้ยังนอนรออยู่ เริ่มปวดท้องถี่แล้ว

บ้านนี้มีมูกออกสีข้นกว่านี้ค่ะแต่ม่มีอาการปวดท้องเลย ยังนอนรอที่บ้าน รอว่าถ้าปวดถี่ละค่อยไปโรงพยาบาล🤣39 5แล้วค่ะ

บ้านนี้38+6ค่ะอยากเเตกแล้วเหมือนกันแต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย😂😂😂

2y ago

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ😂

ไม่เกินอาทิตย์นี้คลอดแน่ค่ะ

สังเกตอาการดีๆ นะคะ สู้ๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y ago

ขอบคุณค๊าบ❤️