38+5wมีมูกใสๆออกมาแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

พอดีไปเข้าห้องน้ำแล้วมีมูกออกมาแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องร่วมนะคะอีกนานไหมค่ะถึงจะคลอดอยากแตกแล้ว? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

38+5wมีมูกใสๆออกมาแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกออกสีข้นกว่านี้ค่ะแต่ม่มีอาการปวดท้องเลย ยังนอนรอที่บ้าน รอว่าถ้าปวดถี่ละค่อยไปโรงพยาบาล?39 5แล้วค่ะ