เป็นกังวล

พอดีไปหาหมอเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาคุณหมออันตร้าซาวส์ไห้หมอบอกน้องตัวเล็กแถมน้องดิ้นน้อยกว่าทุกวันแต่หมอฟังคลื่นหัวใจน้องหมอบอกว่าน้องปกติดีเครียดมากค่ะกลับมาก็ไม่สบายใจเลยควรทำยังไงดีค่ะไห้น้องมีน้ำหนักมากขึ้นกลัวน้องไม่แข็งแรงตอนนี้33W5วันแล้ว

1 ตอบกลับ

ก็กินไข่วันละ2-3ฟอง,กล้วย,นม อาหารครบ 5 หมู่ เน้นของมีปนะโยชน์คะ