ไทรอยด์เป็นพิษอันตรายไหม

พอดีไปหาหมอมาวันนี้หัวใจเต้นเร็ว เเล้วมือสั่นคะ หมอเลยขอตรวจไทรอยด์ดู มีเเม่คนไหนเป็นบ้าง อยากทราบว่าอันตรายมากมั้ยค่ะ รอผลอยู่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกังวลค่ะ อาจจะเป็นอาหารเหนื่อย หรือฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงเยอะเลยทำให้มีอาการก็ได้ค่ะ ท่องกี่สัปดาห์คะ และทำอะไรถึงเกิดอาการ

2y ago

เป็นไทลอยเป็นพิษเหมือนกันค่ะ ท้องได้18w กินยาควบคู่มาตลอด อาการไม่ค่อยหนักค่ะ ไม่มีใจสั่น หัวใจเต้นตามอาการของไทลอย แต่ยังอยู่ในมาตรฐานค่ะ ต้องรอดูไปเรื่อยๆ ว่าลูกจะเป็นด้วยไหม