แบบนี้ท้องไหมค่ะ

พอดีไปหาหมอมา หมอบอกไม่ได้ทั้งครรภ์

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
12 ตอบกลับ

รอบเดือนล่าสุดวันไหนคะ ซาวดูอาจจะยังไม่เจออะไรก็เป็นได้ค่ะ รออีกนิดสัก 5-7 วันลองซื้อมาตรวจใหม่ น่าจะเข้มขึ้นค่ะ มันอยู่ที่ฮอร์โมนด้วยนะแม่

2y ago

หนูคิดว่าน้องคงไม่อยู่ เพราะวันอาทิตย์ มีเลือดออก ไปหาหมอ หมอไม่ทำอะไรเลย

ส่วนตัวคิดว่าน่าจะท้องนะคะ...แต่มันยังจางอยู่คุณหมออาจจะยังไม่ระบุว่าตั้งครรภ์ค่ะ..แม่ลองเว้นสัก1-2อาทิตย์แล้วค่อยไปหาหมอใหม่นะคะ..

ตรวจก่อนประจำเดือนมา3วันเดราะอาการเหมือนคนท้องมากแห้สเลยเราขหมอจรวจเลือดค่ะฟรี ที่โรงพยาบาลรัฐ 🥹🥹🥹กินแห้วเลยเดือนนี้จ้า

มีโอกาสอยู่นะคะ เราตรวจแล้วจางแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ดิ้นดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้อง39w4dแล้ว ไม่แตกกับเค้าสักที😂

2y ago

แงง คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ ลองให้คุณหมอตรวจก่อนนะคะ สู้ๆค่ะ❤️❤️❤️

ท้องค่ะของหนูจางกว่านี้มากเลยค่ะมองแทบไม่เห็นเลยแล้วตรวจก่อนกำหนดปจดจะมาด้วย

2y ago

ไม่ใช่ค่ะ ตรวจเจอก่อนที่กำหนดเมนจะมาค่ะสมมุติเมนจะมาพรุ่งแต่ว่าตรวจเจอว่าขึ้นสองขีดก่อน1อาทิตย์อ่ะค่ะ แต่จางกว่านี้ พอถึงกำหนดที่เมนจะมาตรวจใหม่ก็ขึ้นชัดเลยค่ะ เลยไปหาหมอก็เจอตัวน้องเลยค่ะ

รอจนกว่าจะชัดค่ะ แบบนี้จางมากฮอร์โมนน้อยๆหมอยังไม่สรุปตั้งครรภ์หลอกค่ะ

ท้องค่ะ แต่อีกสัก2-3วันตรวจอีกทีนะคะเผื่อตะชัดกว่านี้

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่ไปหาหมอตรวจแบบไหนคะ ถ้าตรวจเลือดจะชัวร์กว่าค่ะ

เว้นไปอีกสัก 2-3 วัน ถ้าท้อง ตรวจจะขึ้นชัดกว่านี้ค่ะ

ท้องค่ะ รออีกสัก 2 สัปดาห์ตรวจอีก จะเข้มขึ้นค่ะ