กังวลมากเลยค่ะ

พอดีไปฝากโรงพยาบาลแล้วยังไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดมเลยค่ะ แล้ววันนี้เลยเข้าไปฝากกับคลีนิคแล้วหมอที่คลีนิคบอกว่าอายุครรภ์19วีคแล้วทำไมเขายังไม่ตรวจ แล้วตรวจตอนนี้ก่อไม่ได้แล้ว แต่ถ้าจะตรวจมันต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ แต่ท้องแรกไม่มีอะไรท้อง2ก่อน่าจะไม่เป็นอะไร แต่รอบหน้าคุณหมอจะซาวด์ดูความสมบูรณ์ให้อยากถามว่าแม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ขอขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะค่ะ??

12 ตอบกลับ

ปกติต้องเจาะเลือดกี่รอบค่ะ ไม่รู้จริงๆค่ะ